ลบ แก้ไข

EXIM Bank เตรียมผลักดัน 4 กลุ่มผู้ประกอบการไทยรุกตลาด CLMV


EXIM Bank เตรียมผลักดัน
 

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย หรือ EXIM Bank กล่าวว่า ธนาคารกำลังเร่งพัฒนาบริการเบ็ดเสร็จเพื่อ SMEs โดยใช้สินเชื่อควบคู่กับประกันการส่งออกและลงทุน เป็นเครื่องมือขยายธุรกิจและบุกตลาดผู้ประกอบการไทย โดยเฉพาะกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา/สปป.ลาว/เมียนมา/และเวียดนาม) และประเทศตลาดใหม่ตามยุทธศาสตร์รัฐบาล พร้อมขยายความร่วมมือกับหน่วยงานพันธมิตรที่ดูแลผู้ประกอบการ SMEs 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,895 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ธนาคารกลางเมียนมา นำธนบัตรฉบับละ 10,000 จ๊าตโฉมใหม่ที่พัฒนาปรับปรุงด้านความปลอดภัยเข้าสู่ระบบการเงินของประเทศแล้ว เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยธนบัตรใหม่จะไม่กระทบต่อธนบัตรรุ่นเก่า ซึ่งใช้ชำระหนี้ตามกฎหมายได้เช่นเดิม...
  by dogTech
 • ประเทศอินโดนีเซีย เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดของอาเซียน และพบว่า ของเขายิ่งกว่าพร้อมและไม่เพียงแค่การเตรียมตัวเข้าอาเซียนเท่านั้น แต่ยังตั้งเป้าหมายไกลไปถึงการเลื่อนชั้นประเทศของเขาในระดับโลกด้วย...
  by Editor
 • สมาคมกาแฟ-โกโก้เวียดนาม (VICOFA) คาดว่าประเทศจะขายกาแฟในตลาดโลกได้ 1.5 ล้านตัน และทำรายได้ 3,000 ล้านดอลลาร์ ในปี 2557 ในไตรมาสแรก (ม.ค.-มี.ค.) ของปี เวียดนามส่งออกกาแฟไปทั้งสิ้น 602,000 ตัน เป็นมูลค่า 1,200...
  by Editor Bow
 • คืบคลานใกล้เข้ามาทุกขณะสําหรับ "ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน" หรือ "เออีซี" ที่จะมีผลบังคับหลังสิ้นปี 2558 นี้ก็ส่งผลให้บรรดาประเทศสมาชิกของ "สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"หรือ "อาเซียน" เรา...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean