ลบ แก้ไข

ค้นหาสุดยอดนักท่องเที่ยวอาเซียน Champions #GoThailandGoASEAN

กิจกรรม Champions #GoThailandGoASEAN “แข่งขันท่องเที่ยววิถีไทย วิถีอาเซียน

ค้นหาสุดยอดนักท่องเที่ยว
 


แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รอบ ดังนี้

 • รอบคัดเลือก ผ่านกิจกรรม hashtag #GoThailandGoASEAN

จะพิจารณาการคัดเลือกจากการแชร์รูปภาพหรือวิดีโอ เกี่ยวกับท่องเที่ยวใน ASEAN ลงใน Social Media ของท่านเช่น Instagram, Socialcam, Twitter, Facebook, Youtube , Google+ แล้วติด Hashtag #GoThailandGoASEAN หรือ #GoThailand #GoASEAN (หมดเขตส่งผลงาน : 15 กันยายน 2558)

โดยได้คัดเลือกผู้มาร่วมแข่งขันที่ประเทศไทยจำนวน 3 ทีม (ในแต่ละทีมประกอบด้วย ผู้แข่งขัน 1 ท่าน และผู้ติดตามอีก 1 ท่าน )    

 

อ่านต่อ ASEAN Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,949 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ชนเผ่าตองเหลือง...เวียดนาม (แก้จากคำว่า ผีตองเหลือง ซึ่งเป็นคำที่ไม่เหมาะ จากคำแนะนำของเพื่อนแฟนเพจร่วมแชร์) ชาวบ้านเวียดนามพบ...ผู้ชายคนนี้อาศัยอยู่ในป่าลึก กับพ่อของเขามากว่า 40 ปี โดยสวมใส่ต้นไม้แทนเสื้อผ้า (the...
  by dogTech
 • ในยุคของอี-เมล์และโซเชียลเน็ตเวิร์ก ธุรกิจส่งจดหมายในประเทศฟิลิปปินส์ยังเป็นธุรกิจใหญ่ สร้างรายได้หลักให้กับบริษัทไปรษณีย์แห่งชาติของเมืองตากาล็อก หนังสือพิมพ์เดลี่เอ็นไควเรอร์...
  by Editor
 • ขากบผัดขิงนะคะ เป็นอาหารขึ้นชื่อเลยก็ว่าได้ค่ะของ ประเทศกัมพูชาที่หรือเรา รู้จักกันในนามของเขมร ^^ เรามาเรียนรู้ขั้นตอนการทำขากบผัดขิงกันเลยดีกว่าค่ะ ขากบผัดขิง Umkep char chnay ส่วนประกอบ : น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา น้ำ...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • องค์กรเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (เอสดีเอสเอ็น) ในฝรั่งเศส ที่จัดตั้งโดยสหประชาชาติ เปิดเผยรายงานดัชนีความสุขโลกปี 2558 ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นครั้งที่ 3 อ้างอิงจากบรรดานักสถิติ นักเศรษฐศาสตร์ และนักวิจัยทางการแพทย์...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean