ลบ แก้ไข

กรมการท่องเที่ยว เตรียมมอบรางวัลสุดยอดโฮมสเตย์อาเซียน


 กรมการท่องเที่ยว เตรียม

นางสาววรรณสิริ โมรากุล รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะรักษาราชการแทนอธิบดีกรมการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ดำเนินการตรวจประเมินมาตรฐานโฮมสเตย์ไทย ซึ่งในปีนี้มีโฮมสเตย์ที่ขอตรวจมีทั้งหมด 63 แห่ง 34 จังหวัด
 
โดยเป็นโฮมสเตย์ใหม่และเก่าที่จะหมดอายุ เนื่องจากมาตรฐานโฮมสเตย์จะมีอายุการรับรอง 3 ปี คาดว่าผลการประเมินจะออกมาประมาณปลายเดือนพฤศจิกายน-ต้นธันวาคม
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,167 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 7 อาการผิดปกติของรถที่ทำให้คุณรู้ได้ว่ารถเริ่มมีปัญหาแล้ว 1.สตาร์ทเครื่องนานกว่าปกติ ทันทีที่เราขึ้นรถแล้วบิดกุญแจเชื่อหรือไม่ครับว่า แม้แต่เสียงสตาร์ทนั้นยังบอกความเป็นสุขของรถท่านได้...
  by nidnoi
 • ชาชัก เรามาทำความรู้จักชาชักกันก่อนนะคะ ^^ "Teh Tarik" หรือ "เตฮ์ ตาเระ"สำเนียงเสียงถิ่นมลายูที่เรียกขาน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ชาชัก เป็นกระบวนการชงชานมให้เกิดฟองโดยไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยี แต่มาจากสองแขนที่แข็งขัน...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • This sweet is easy to find in China Town of Myanmar. But you have to check it before buying that it looks smooth and silky or not. You can see from its texture. This piece costs me only 500 MMK. So cheap and delicious...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • Noah โนอาห์ มหาวิบัติวันล้างโลก วันที่เข้าฉาย : 10 เมษายน 2557 เรื่องย่อ Noah ว่าด้วยเรื่องราวโลกอันมืดมนก่อนที่ทุกชีวิตจะต้องอพยพเป็นหลัก ที่โนอาห์ตัวเอกของเรื่อง คอยเตือนผู้คนให้หยุดรุกราน ธรรมชาติ...
  by nidnoi

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean