ลบ แก้ไข

หลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าในระดับภูมิภาค 

                ประเทศไทยพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับทุกประเทศและองค์การระหว่างประเทศ เพื่อส่งเสริมระบบหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า โดยนายกรัฐมนตรีได้ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับนโยบายหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้าของไทยในระหว่างการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,474 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • จัดอันดับ 10อันดับ เจ้าเหมียว แมวน้อย น่ารักที่คนนิยมเลี้ยงกันจ้า เจ้าเหมียว แมวตัวน้อยๆซึ่งแน่นอนว่าร้อยทั้งร้อยต้องแพ้ทางให้กับความน่ารักของมันอย่างเป็นแน่ และนั้นและที่ทำให้ เจ้าเหมียว...
  by nidnoi
 • sskru.ac.th การทักทาย สวัสดี ซาลามัด ดาตัง ขอบคุณ เตริมา กะชิ สบายดีไหม อาปา กาบา ยินดีที่ได้รู้จัก เจมบิรา ดาปัด เบอเตมู อันดา (gembira dapat bertemu anda) พบกันใหม่ เบอจัมปา ลากิ (berjumpa lagi) ลาก่อน เซลามัต ติงกัล...
  by Editor Bow
 • ผลการจัดอันดับของชาริตีส์เอดฟาวเดชัน (ซีเอเอฟ) พบว่า เมียนมาเป็นประเทศที่ผู้คนใจบุญมากเป็นอันดับหนึ่งของโลกประจำปี 2558 ส่วนไทยใจบุญมากเป็นอันดับที่ 19 ของโลก ซีเอเอฟซึ่งเป็นองค์กรการกุศลในอังกฤษเผยดัชนีการให้ประจำปี...
  by dogTech
 • ชาชัก เรามาทำความรู้จักชาชักกันก่อนนะคะ ^^ "Teh Tarik" หรือ "เตฮ์ ตาเระ"สำเนียงเสียงถิ่นมลายูที่เรียกขาน หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ชาชัก เป็นกระบวนการชงชานมให้เกิดฟองโดยไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยี แต่มาจากสองแขนที่แข็งขัน...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean