ลบ แก้ไข

พม. จัดการสัมมนาวิชาการระดับชาติด้านคนพิการภายใต้ประชาคมอาเซียน


พม. จัดการสัมมนาวิชาการร
 

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.)ร่วมกับคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และสวัสดิการสังคม มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ จัดสัมมนาวิชาการระดับชาติด้านคนพิการ ครั้งที่ ๗ ประจำปี ๒๕๕๘ ภายใต้หัวข้อ "โอกาสและพื้นที่ทางสังคมของคนพิการภายใต้ประชาคมอาเซียน” (Opportunity and Social Space of Persons with Disabilities In ASEAN Community) เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และนำผลงานมาพัฒนาให้เกิดระบบสวัสดิการ การคุ้มครองสิทธิของคนพิการ รวมถึงการจัดทำสิ่งประดิษฐ์ เพื่อสนับสนุนให้คนพิการได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,152 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • อาม็อกเตร็ย หรือ อาม็อก นั้นเป็นอาหารคาวยอดนิยมของกัมพูชามีลักษณะคล้ายห่อหมกของไทย โดยเป็นการนำเนื้อปลาสด ๆ ลวกพริกเครื่องแกง และกะทิแล้วทำให้สุกโดยการนำไปนึ่ง ซึ่งนอกจากจะใช้เนื้อปลาแล้วอาจเลือกใช้เนื้อไก่แทนก็ได้...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • ชนเผ่าตองเหลือง...เวียดนาม (แก้จากคำว่า ผีตองเหลือง ซึ่งเป็นคำที่ไม่เหมาะ จากคำแนะนำของเพื่อนแฟนเพจร่วมแชร์) ชาวบ้านเวียดนามพบ...ผู้ชายคนนี้อาศัยอยู่ในป่าลึก กับพ่อของเขามากว่า 40 ปี โดยสวมใส่ต้นไม้แทนเสื้อผ้า (the...
  by dogTech
 • รัฐบาลอินโดนีเซียให้ความสำคัญด้านความมั่งคงทางอาหารเป็นอย่างมากเพื่อให้ อินโดนีเซียบรรลุเป้าหมาย Millennium Development Goals (MDGs) ภายในปี 2015 โดย รมว. เกษตรอินโดนีเซียได้ระบุว่า...
  by Editor Bow
 • ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Asean DNA...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ