ลบ แก้ไข

อาเซียนจัดแสดงการทำอาหารในงานเทศกาลอาหาร 

                ด้วยเป้าหมายในการพัฒนาให้อาเซียนเป็นครัวโลกในการผลิตมากมายไม่มีที่สิ้นสุดของอาหารที่อร่อยและมีสีสันน่าสนใจจากหลากหลายวัฒนธรรมในอาเซียน เช่น สะเต๊ะ, ลักซา, ต้มยำ เป็นต้น นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือการผสมผสานที่ละเอียดอ่อนของเครื่องเทศที่ไม่ซ้ำกันที่ทำให้อาเซียนมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านอาหาร

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,412 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ตุ๊กตากว่า 50,000 ตัว จากทั่วโลก ทั้งตัวตลกตัว, นักรบที่น่ากลัว, ชาวเขาไทย, นักเต้นรำและเพื่อนบ้านอาเซียนในการแต่งกายแบบดั้งเดิม รวมตัวกันอยู่ภายใต้บ้านไม้ในมุมที่เงียบสงบของอำเภอสันป่าตองในจังหวัดเชียงใหม่...
  by dogTech
 • คิดถึงวิทยา(Teachers Diary) จัดวันที่เข้าฉาย :20 มีนาคม 2557 เนื้อเรื่องย่อ คิดถึงวิทยา ปีการศึกษา 2555"สอง" (บี้ สุกฤษฎิ์...
  by nidnoi
 • นายซาฮิด ฮามาดี รมว.กระทรวงมหาดไทย แถลงผลการหารือระหว่าง 10 ประเทศสมาชิกสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) และองค์กรระหว่างประเทศ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซียเมื่อวันพฤหัสบดี ว่า...
  by dogTech
 • เพลงจีบสาวไทย มาเลเซียโดยศิลปินที่เรียกได้ว่าอื้อฉาวที่สุดในมาเลเซียด้วยเนื้อหาที่สะท้อนถึงมุมมองของชาวต่างชาติต่อหญิงสาวชาวสยาม ฟังดูแล้วก็ขำ และฮา เรียบเรียงโดย KERO uAsean.com เนื้อหาอ้างอิงจาก泰國情哥-黃明志 Thai Love...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean