ลบ แก้ไข

เสริมสร้างการตลาดผ่านคอนเซป "GREAT Women in ASEAN"


 

                การสนับสนุนการเชื่อมโยงและการทำงานร่วมกันในกลุ่มผู้หญิงระดับผู้ประกอบการของอาเซียนเป็นไปในรูปแบบห่วงโซ่อุปทานแบบบูรณาการในระดับภูมิภาค โดยผู้ประกอบการผู้หญิงสามารถสร้างการเข้าถึงตลาดทั่วโลกได้มากขึ้นจากเดิมและสร้างฐานการตลาดที่เจาะกลุ่มผู้หญิงด้วยกันได้มากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,843 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • guru.sanook.com คำทักทาย สวัสดี สวัสดี สะ-หวัด-ดี ขอบคุณ ขอบคุณ ขอบ-คุน สบายดีไหม สบายดีไหม สะ-บาย-ดี-ไหม ยินดีที่ได้รู้จัก ยินดีที่ได้รู้จัก ยิน-ดี-ที่-ได้-รู้-จัก พบกันใหม่ พบกันใหม่ พบ-กัน-ใหม่ ลาก่อน ลาก่อน ลา-ก่อน...
  by Editor Bow
 • ก๋วยเตี๋ยว แบบที่คนไทยเรียกกัน ที่วังเวียงนิยมเรียกว่า เฝอ แต่ครั้งที่ไปลาวใต้ เค้าเรียกว่า ข้าวเปียกเส้น เอาเป็นว่าเครื่องปรุงเหมือนๆ กัน จึงขอเรียกว่าก๋วยเตี๋ยวให้เข้าใจง่ายๆ และกันนะคะ ผักที่ใช้ก็ใช้ตามที่มี...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • นายซาฮิด ฮามาดี รมว.กระทรวงมหาดไทย แถลงผลการหารือระหว่าง 10 ประเทศสมาชิกสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) และองค์กรระหว่างประเทศ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซียเมื่อวันพฤหัสบดี ว่า...
  by dogTech
 • นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่า เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ