ลบ แก้ไข

ประเทศไทยส่งเสริมความเสมอภาคระหว่างเพศ เพื่อสร้างความตระหนักของการเป็นประชาคมอาเซียน

Promoting Gender Equalit
 

            รัฐบาลไทยพยายามที่จะส่งเสริมความเสมอภาคทางเพศ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เพื่อเพิ่มความตระหนักของประชาชนในการเป็นประชาคมอาเซียน โดยจะเน้นความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศในกลุ่มอาเซียนในมิติต่างๆ เช่น วัฒนธรรม, ภาษาและสังคมเป็นต้น 

            ประเทศไทยพยายามที่จะส่งเสริมสิทธิของเด็กและผู้หญิง เพื่อขจัดความรุนแรงต่อต่อเด็กและผู้หญิงและส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ เพื่อให้โอกาสมากขึ้นสำหรับผู้หญิงในสังคมไทย โดยแผนเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมพยายามที่จะปรับปรุงทัศนคติและความเสมอภาคทางเพศ เพื่อส่งเสริมค่านิยมและทัศนคติในด้านความเท่าเทียมทางเพศ เพื่อโอกาสที่มากขึ้นของผู้หญิงในการทำงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชวนและการใช้ชีวิตในสังคม

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,858 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • นายพิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวภายหลังเปิดคาราวานวิทยาศาสตร์ไทย-ลาวซึ่งจัดโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไทย ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว...
  by dogTech
 • เจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนและญี่ปุ่นเข้าร่วมการประชุมฟอรั่มอาเซียน-ญี่ปุ่นเพื่อยืนยันความสำคัญของอาเซียนและการตกลงในการสำรวจโอกาสใหม่เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างอาเซียนและญี่ปุ่นโดยเจ้าหน้าที...
  by dogTech
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ ขอแจ้งให้ท่านทราบ กรุณาอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดเหล่านี้โดยละเอียด ทางเว็บไซต์ www.uasean.com และ/หรือ mobile app. แจ้งการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิก...
  by dogTech
 • (จากขวาไปซ้าย) ประธานาธิบดีเจื่อง เติ่น ซาง นายกรัฐมนตรีเหวียน เติ๋น ยวุ๋ง และเลขาธิการใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์ เหวียน ฝู จ่อง และประธานรัฐสภา เหวียน ซิง หุ่ง หย่อนบัตรลงคะแนนเสียงระหว่างการลงมติไว้วางใจที่รัฐสภาในกรุงฮานอย...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ